Hành trình đến với "Địa chỉ đỏ - Khu Di tích lịch sử Cách mạng Ô Tà Sóc" của Liên đội Trường THCS Lương Phi

Địa danh Ô Tà Sóc thuộc xã Lương Phi (Tri Tôn) là một phần của dãy núi Dài, theo tiếng của đồng bào dân tộc thiểu số Khmer có nghĩa là “suối ông Sóc”. Trên Ô Tà Sóc có nhiều hang đá, khe suối nhỏ, những con đường mòn ngoằn ngoèo, được che phủ bởi rừng cây và các loại dây leo chằng chịt, tạo nên địa ...
Câu chuyện về chiếc bình nứt: Ai cũng có khuyết điểm, người thành công là người biết biến khuyết điểm đó thành lợi thế

Ta vẫn thường nghe câu “trên đời không có ai là hoàn hảo”. Đúng vậy, dù có là bậc vĩ nhân thì vẫn luôn có những khuyết điểm. Tuy nhiên nếu biết chấp nhận và tận dụng thì bạn hoàn toàn có thể biến những khuyết điểm đó thành thứ có ích.