Ngày đầu tiên đi học trở lại sau kì nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid-19 của các em học sinh khối 9 | Trường THCS Lương Phi

Theo thông báo số 1094/SGDĐT-VP của Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang ngày 24 tháng 04 năm 2020 về việc đi học trở lại của học sinh trên toàn tỉnh An Giang

Hôm nay, ngày 27 tháng 04 năm 2020, trường THCS Lương Phi tổ chức đón tiếp các em học sinh khối 9 quay trở lại trường học đảm bảo yêu cầu về phòng chống dịch bệnh. Nhà trường kết hợp với UBND xã Lương Phi đã tiến hành đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn cho tất cả các em khi vào trường học. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã yêu cầu tất cả các em phải mang khẩu trang khi đi học từ nhà tới trường.

Sau đây là các hình ảnh trong ngày đầu tiên quay lại trường học của học sinh trường THCS Lương Phi

Tất cả các em đều được rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn

Đại diện BGH nhà trường và UBND xã Lương Phi trong ngày đầu đón tiếp học sinh quay lại trường
Tất cả đều mang khẩu trang đó nha!
Các em được đo thân nhiệt trước khi vào lớp
Các em học sinh đều rất nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang khi vào trường
Chú bảo vệ xịt dunh dịch sát khuẩn để các em rửa tay nè!
Tất cả các em đều mang khẩu trang khi vào lớp nè (tiết SHDC được tổ chức tại lớp)
Các bạn thấy mình nghiêm túc chưa? Nhớ mang khẩu trang nha!
Ngày đầu trở lại lớp vui lắm à nha!
I love you 9A1!