Trường THCS Lương Phi tổ chức lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2019 - 2020

Vào lúc 7 giờ sáng ngày 14 tháng 07 năm 2020, Trường THCS Lương Phi tổ chức lễ Tổng kết năm học.

Đến dự buổi lễ có ông Hồ Văn Đức - Huyện ủy viên, Bí thư, Chủ tịch UBND xã Lương Phi cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã, ông Lê Minh Diểm - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, hơn 30 phụ huynh học sinh của các lớp và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Toàn cảnh  chuẩn bị bắt đầu buổi lễ

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do học sinh của trường biểu diễn

Nghi thức lễ chào cờ

Theo như báo cáo tổng kết năm học của thầy Nguyễn Thanh Trí - Hiệu trưởng nhà trường - đến cuối năm học 2019 - 2020, Trường THCS Lương Phi có 438 học sinh. Trong đó, tỉ lệ học sinh xếp loại giỏi đạt 31,74%; xếp loại khá đạt 42,92%; xếp loại trung bình đạt 24,2%, xếp loại yếu đạt 1,14%; đặc biệt không có học sinh nào xếp loại kém. Về mặt hạnh kiểm: tỉ lệ học sinh xếp loại tốt đạt 87,21%; loại khá đạt 11,87%; loại trung bình đạt 0,91%; không có em nào xếp loại yếu.

Thầy Nguyễn Thanh Trí - Hiệu trưởng nhà trường - báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020

Bên cạnh báo cáo các kết quả đạt được trong năm học, thầy hiệu trưởng còn nhắn gửi, dặn dò đến các em học sinh của trường: "...Các em học sinh lớp 9 thân mến, các em đã trải qua 4 năm học tập ở ngôi trường này, ngày hôm nay các em chia tay với nhà trường, với thầy cô đã dạy dỗ các em suốt 4 năm qua....Thầy mong rằng, tất cả các em hãy cố gắng học tập, trình độ càng cao càng tốt, các em hãy nhớ phương châm: "học tập suốt đời" để luôn luôn tự bồi dưỡng kiến thức, tự rèn luyện nhân cách, để làm người có ích hơn, sống tốt đẹp hơn"

Ông Hồ Văn Đức - Huyện ủy viên, Bí thư, Chủ tịch UBND xã Lương Phi - phát biểu tại buổi lễ
Ông Lê Minh Diểm - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường

Trong buổi lễ, nhà trường tiến hành phát thưởng cho giáo viên đạt giải trong các phong trào thi đua và các em học sinh đã đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện.

Phát thưởng phong trào thi đua cho giáo viên
Em Phạm Quỳnh Như - Học sinh danh dự toàn trường
Học sinh xuất sắc tiêu biểu lớp 8
Học sinh xuất sắc tiêu biểu lớp 9