Học sinh vui Tết Trung Thu.

Nhằm tạo sân chơi an toàn, vui tươi và bổ ích cho các em, Liên đội kết hợp cùng với Nhà trường và xã Đoàn Lương Phi tổ chức cho học sinh vui đón Tết Trung THu tại trường THCS Lương Phi

Chiều ngày 12-09, Liên đội trường THCS Lương Phi phối hợp với xã Đoàn Lương Phi tổ chúc chương trình Vui Tết Trung Thu cho các em học sinh.

Chương trình có sự tham gia của thầy Quách Huỳnh Lê, hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Văn Phước, phó hiệu trưởng nhà trường, chị Nguyễn Thị Hằng, bí thư Đoàn thanh niên xã Lương Phi, anh Tôn Long Vịn, phó bí thư xã Đoàn Lương Phi cùng với các thầy cô và toàn thể học sinh trường THCS Lương Phi.

Tại chương trình, các em học sinh được nghe thư chúc Tết Trung Thu của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở VIệt Nam; xem những màn biểu diễn võ thuật; tham gia các trò chơi hấp dẫn như: vẽ tranh chủ đề Vui Tết Trung Thu, chuyền chanh,...

Bên cạnh đó, xã ĐoànLương Phi cũng tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn: THCS Lương Phi